Giới thiệu EPHATA

Giáo dục EPHATA là một chương trình phi lợi nhuận. Đây là chương trình ngoại khóa với hai mục tiêu chính:

i) Rèn luyện nhân cách, phát triển các giá trị và kỹ năng sống cho hoc sinh. EPHATA sử dụng những phương pháp giáo dục hiện đại,hiệu quả và tích cực để giúp các em học sinh lớn lên trong nhận thức, nhân cách; phát huy được chiều kích nhân văn, xã hội và các kỹ năng học tập.

ii) Giúp trẻ phát triển khả năng tư duy hiệu quả/giải quyết vấn đề, khả năng sáng tạo; khơi nguồn cảm hứng, niềm vui, sự say mê học tập khám phá thông qua các hoạt động STEAM [Science, Technology, Engineering, Arts, Math]. Những hoạt động làm thí nghiệm, đồ chơi khoa học, handmade khoa học,... giúp mỗi học sinh có những trải nghiệm cụ thể, thiết thực và rất tuyệt vời về thế giới em đang sống.

Chương trình EPHATA do một nhóm giảng viên sáng lập năm 2009. Làm việc lâu năm trong lãnh vực giáo dục - đào tạo, mang thao thức và tâm huyết muốn góp phần phát triển giáo dục, thăng tiến con người và cuộc sống, ban tổ chức và giảng huấn đã dầy công nghiên cứu các mô hình giáo dục tiên tiến để thiết kế và xây dựng chương trình này. Với triết lý con người là chủ thể tự do, tự lập & tự chủ, và áp dụng phương pháp giáo dục tích cực, chương trình đã được thể nghiệm trong thực tế từ năm 2010 và gặt hái những kết quả rất ấn tượng.

Cùng chia sẻ những mối bận tâm lo lắng của các bậc phụ huynh, đồng thời ý thức rõ những vấn nạn của giáo dục, với chương trình này, EPHATA muốn giúp các học sinh biết tự lập và tự chủ bước vào đời với tâm trí rộng mở, trái tim nhân ái thẳng ngay, giàu nhân văn và sáng tạo. Những kiến thức và hoạt động STEAM nhằm giúp các em cảm nhận sâu hơn về thế giới chung quanh; có khả năng khám phá và tìm thấy những nét tuyệt vời thi vị trong cuộc sống; phát huy năng lực tư duy và sáng tạo, ý thức hơn trách nhiệm bảo vệ môi trường và chung tay kiến tạo thế giới.

Vâng, chương trình muốn góp phần giúp các em sự vững vàng về nhân cách, tự tin và các khả năng cần thiết để tung cánh bay rộng dài vào thế kỷ 21. Giúp em thành nhân và thành công.

Chương trình Giáo dục EPHATA

CT TNHH Giáo dục & Phát triển E-STEM

Lầu 18, Indochina Park Tower,
04 Nguyễn Đình Chiểu
P. Đakao, Q. 1
TP. HCM

Cơ sở 2: 21/2 Đường 14A,
P. Tân Thuận Tây, Q.7, TpHCM.

ĐT:(028) 2228 8258
Email: ephataeducation@gmail.com

Liên Kết

Trung Tâm Văn Khoa 
Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Tp.HCM