"Code the Future"

Chương trình khám phá công nghệ thông tin dành học sinh từ lớp 4 đến lớp 9.

Mục đích

Học lập trình (ngôn ngữ trực quan dành cho HS tiểu học và ngôn ngữ khác dành cho HS lớp 8 - 9) giúp em học hỏi và vận dụng nhiều kỹ năng tư duy logic, toán, công nghệ, nghệ thuật (vẽ/design, tạo kịch bản...)... cho những chủ đề khác nhau. Em có thể làm e-card, hoạt cảnh, mô phỏng hiện tượng khoa học, game làm toán, tạo game đơn giản,... (Các chuyên gia về giáo dục tại MIT cho rằng đây là một trong những cách dạy - học vận dụng đa thông minh (multiple intelligence) phù hợp nhất). Những học sinh quan tâm robot có thể chọn thêm lập trình điều khiển robot.
Chương trình này mong muốn giúp em sử dụng sự say mê công nghệ một cách lành mạnh, giúp nhạy bén hơn trong tư duy và sáng tạo. Cũng là ngồi với máy tính, nhưng em đang động não làm việc tích cực, kiếm tìm ý tưởng hay mới cho bài học ý nghĩa của em, thay vì bị cuốn vào các game vô bổ và gây nghiện. Tất nhiên, cha mẹ và thầy cô EPHATA cần để tâm đồng hành giúp em "code the future" (lập trình tương lai) bằng cách biết làm chủ mình, biết tổ chức giờ giấc học tập, giải trí, thể dục... một cách quân bình.
"Code the Future" cũng nhằm giúp em định hướng sở trường và đam mê trong học tập trong tương lai. Chuẩn bị học sinh cho "high-demand jobs" với những giải pháp khoa học máy tính. Những em thích khám phá sâu hơn có thể học lập trình mức cao hơn... 

Đặc trưng khác biệt của "code the future":

  • Luôn tích hợp trong mỗi buổi học "tư duy phát triển" và những giá trị và kỹ năng học tập cần thiết để giúp em phát triển trọn vẹn hơn, tự tin và biết nỗ lực vươn lên dù gặp trở ngại. Luyện tập hành động/học tập có mục đích. Đó là một cách "lập trình tương lai" (code the future) rất quan trọng.
  • Giúp em có được động lực nội tại để em hứng khởi học tập và hăng say khám phá, học hỏi một cách bền bỉ.

Lịch học: Bắt đầu từ 26/09/2016. Học vào cuối tuần, mỗi buổi 90 phút.

  • Thứ bảy: 10g00 - 11g30, 15g30 - 17g00, hoặc 17g30 - 19g00 

Sỉ số học sinh/lớp: Tối đa 8HS/lớp. Mỗi em sử dụng một máy tính khi lập trình.

Học phí: 1.200,000 VNĐ/12 tuần dành cho HS từ lớp 4 đến lớp 9.

Đăng ký: Xin "click"  Đăng ký để đăng ký trên trang web, hoặc qua điện thoại (08) 3910 0838, hoặc trực tiếp tại cơ sở của EPHATA (25/26 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Q.1)

Chương trình Giáo dục EPHATA

CT TNHH Giáo dục & Phát triển E-STEM

Lầu 18, Indochina Park Tower,
04 Nguyễn Đình Chiểu
P. Đakao, Q. 1
TP. HCM

Cơ sở 2: 21/2 Đường 14A,
P. Tân Thuận Tây, Q.7, TpHCM.

ĐT:(028) 2228 8258
Email: ephataeducation@gmail.com